Asset Publisher Asset Publisher

Xã An Nhứt tự tin sử dụng phần mềm Bkav eGate

(17:26:36 | 26-08-2014)

Xã An Nhứt, thuộc huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), là một trong những địa phương sớm triển khai và sử dụng hiệu quả phần mềm Một cửa điện tử Bkav eGate. Các cán bộ, công chức của xã An Nhứt nhận định hệ thống đã giúp xử lý hồ sơ của người dân được nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.

Bắt đầu triển khai từ tháng 9/2009, hiện cán bộ và người dân xã An Nhứt đã quen và hào hứng với giải pháp một cửa điện tử của Bkav trong quá trình gửi, tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Bà Nguyễn Thị Mỹ Chi, cán bộ phụ trách tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của xã, bày tỏ cảm nhận: "Bkav eGate rất thuận tiện, giúp chúng tôi giải quyết hồ sơ cũng như thủ tục hành chính của công dân nhanh chóng hơn. Một điều đặc biệt, Bkav eGate dễ sử dụng khiến cán bộ xã và nhân dân cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng máy tính".

Dưới sự chỉ đạo của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Bà Rịa Vũng Tàu đang tiến hành triển khai Bkav eGate tại các UBND cấp xã. Hiện, phần mềm đã được đưa vào sử dụng tại 70 xã trong toàn tỉnh.